Hỗ trợ trực tuyến

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần bất động sản Hoàng Gia Minh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2017, hoạt động tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận như Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Tp.Hồ Chí Minh. Với tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Hoàng Gia Minh đã nhanh chóng đạt được những thành công đáng kể.
Hoàng Gia Minh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đã phát triển nhiều dự án bất động sản đa dạng về loại hình, từ các khu đô thị, khu biệt thự, khu căn hộ, đến các khu nhà phố, shophouse và khu nghỉ dưỡng. Các dự án của công ty được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, tiện ích và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Với hơn 7 năm hoạt động, Hoàng Gia Minh đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu và được các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác tin tưởng. Công ty tiếp tục nỗ lực để đem đến những sản phẩm chất lượng và giá trị cho khách hàng trong tương lai.